THIẾT KẾ HỆ THỐNG RẠP HÁT TẠI NHÀ CHO NHỮNG NGÀY MƯA


Mùa mưa đang đến, những cơn mưa đang dần trở nên nặng hạt hơn, làm ảnh hưởng đến những chuyến đi dự kiến đến sân chơi bóng chày, khu cắm trại, bãi biển hay công viên giải trí của bạn? Khi thời tiết xấu như thế thì bạn cần có một phương án dự phòng.

Vuaamthanh.com có một giải pháp vô cùng thú vị dành cho bạn: đó là một hệ thống rạp hát tại nhà vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi ra ngoài. Thiết lập một rạp hát gia đình tốt nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú và chất lượng.

Bắt đầu với bộ thu phát AV mạnh mẽ

Bất kể bạn có kế hoạch thiết lập năm, bảy, chín kênh hoặc lớn hơn cho rạp hát gia đình của mình thì một thiết bị thu phát AV chất lượng cao là điều cần thiết. Ngoài loa, TV HD, trình phát đa phương tiện, bảng điều khiển trò chơi video và các thiết bị khác đều yêu cầu bộ thu phát AV hỗ trợ tốt các định dạng video và âm thanh có độ phân giải cao nhất.

Bộ thu phát AV chất lượng cũng giúp ích trong việc chuyển đổi giữa các thiết bị trở nên dễ dàng, giúp hạn chế thời gian tháo lắp các thiết bị khác nhau, để bạn có thể xem phim trên đầu phát Blu-ray của mình một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra xem có bao nhiêu đầu vào mà đầu thu AV có - đặc biệt là đầu vào HDMI trước khi mua bạn nhé. Rất đáng tiếc nếu sau khi mua bạn mới chợt nhận ra không thể kết nối tất cả các thiết bị sẵn có của bạn.

Loa tạo nên trải nghiệm

Để có thể hát và xem phim một cách thỏa thích, không lo trời mưa nặng hạt, sấm sét bên ngoài không làm ảnh hưởng đến hệ thống rạp hát của bạn, thì bạn cần một loa siêu trầm để cung cấp tiếng bass ầm ầm, mạnh mẽ trong các bộ phim hành động và phim bom tấn của Hollywood. Nếu bạn cần âm thanh có chiều sâu và phong phú hơn thì chỉ cần ghép nối hai loa âm trầm trên các kênh âm thanh riêng biệt - chỉ cần đảm bảo bộ thu AV của bạn hỗ trợ thiết bị trên.

Các thiết bị không dây như HEOS AVR cung cấp sự cân bằng tốt giữa chất lượng âm thanh cũng như sự hài hòa về không gian phòng. Không có những sợi dây cáp lộn xộn chằng chịt dưới nhà hay trên tường gây khó coi nữa, bây giờ bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình mà vẫn duy trì thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Hãy cùng tham khảo thêm để có thể chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống rạp hát tại nhà bạn tại đây nhé!