THIẾT KẾ DÀN ÂM THANH KARAOKE CHO CA SĨ TẠI GIA

Kết quả hình ảnh cho thiết kế dàn âm thanh karaoke gia đình

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, chúng ta lại mong muốn có những giây phút giải trí bên gia đình. Vừa tạo không khí vui vẻ, vừa lại được thỏa sức niềm yêu thích ca hát của mình, không những vậy dàn âm thanh cũng phải hay như phòng karaoke chuyên nghiệp thì những giây phút thư giãn đó mới thực sự trọn vẹn.

Hãy an tâm Vuaamthanh.com sẽ cho bạn những giải pháp để những giây phút giải trí bên gia đình của bạn được vui hết cỡ nhé!

Bắt đầu với một cặp loa, chúng ta sẽ không thể hình dung được nếu cặp loa của bạn không ổn thì giọng hát của bạn chắc chắn sẽ cũng không ổn, vì vậy việc đầu tư cho một cặp loa hay thì cũng không phí chút nào đúng không? sản phẩm tham khảo như thương hiệu loa JBL

Một chiếc amply sẽ có vai trò điều chỉnh tiếng micro của người hát, điều chỉnh âm thanh, độ vang và tạo nhịp. Sản phẩm tham khảo Ampli Karaoke Sumico D-350  Tiếp theo là đầu phát có tác dụng tạo ra nhạc cho chúng ta có nhịp hát, tạo ra chữ chạy theo nhạc để chúng ta đọc khi không thuộc lời bài hát.

Một công cụ chắc chắn một điều là không thể thiếu cho những ai có niềm đam mê ca hát đó chính là micro, bạn nên chọn micro hãng Shure đây là hãng micro nỗi tiếng cho giọng hát hay như ca sĩ.

Đó chính là những thiết bị cơ bản nhất để có một dàn âm thanh karaoke hay cho gia đình bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây nữa nhé!