Mách bạn những hãng thiết bị karaoke nên mua mùa tết 2019

Hiện nay nhu cầu đời sống tăng cao, trong đó phổ biến nhất là nhu cầu ca hát giải trí. Để phục vụ nhu cầu cần thiết này thì ngày càng có nhiều bộ dàn karaoke ra đời với chất lượng âm thanh và mẫu mã đa dạng. Cũng đa dạng hãng sản xuất thiết bị âm thanh để phối ghép thành những bộ dàn karaoke gia đình ngày nay. Vì thế mà chúng ta khó có thể chọn được thiết bị phù hợp và không biết nên mua dàn karaoke của hãng nào cho thích hợp với nhu cầu của di đình mình.

Vậy ! nên mua dàn karaoke của hãng nào hiện nay ?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một bộ dàn karaoke gia đình chuẩn gồm những gì, và cách chọn những món đó sao cho thích hợp sau đó mới chọn được hãng uy tín, với phần này mời các bạn đọc bài  “bí kíp chọn bộ dàn karaoke và những lưu ý, chưa đọc đừng vội mua” để biết chi tiết hơn.

Thứ nhất : Loa karaoke là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong bộ dàn karaoke gia đình hiện nay.

loa karaoke gia đình hát hay giá rẻ

Những hãng sản xuất loa karaoke nổi tiếng nổi tiếng và uy tín được người dung bình chọn và tin tưởng chính là Hãng Loa BOSE, Loa BMB, Loa JBL. Hiện nay cũng nổi thêm một số hãng loa hay tốt mà giá lại rẻ như Loa SUMICO, loa TJ. Đây đều là những hãng loa tốt với công nghệ đến từ các nước như Mỹ, Đức, Hàn. Các hãng loa này đều có nhiều giá phù hợp cho nhiều lựa chọn khác nhau của mỗi người.

Ngoài ra một số hãng liên doanh Việt Nam cũng mang lại chất lượng khá tốt giá cực rẻ như Loa Arirang, Paramax, Nanomax. Dĩ nhiên là chất lượng và độ bền loa của những hãng này sẽ không thể nào bằng những sản phẩm loa được nhập khẩu chính hãng được, thì “tiền nào của đó mà” cũng không trách.

xem thêm:

>> tập hợp trọn bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ cho mùa tết kỷ hợi 2019.

>> tất cả những hãng loa karaoke gia đình HOT nhất hiệ nay.

Thứ hai : Amply karaoke là thiết bị thứ 2 không thể thiếu trong bộ dàn karaoke của gia đình bạn.

amply karaoke gia đình hay

Chắc hẳn cai cũng đều biết đế hai hãng sản xuất amply karaoke nổi tiếng là amply jarguar và amply california. Đây đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. có thể nói amply của hai hản này có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và tất nhiên là giá cũng sẽ cao.

Ngoài ra còn có một số hãng amply karaoke liên doanh như BMB, SUMICO, TJ. Chúng đều là những hãng tôi khuyên bạn nên mua khi lựa chọn amply karaoke.

xem thêm:

>> những bộ amply karaoke gia đình tốt nhất với giá bình dân nhất hiện nay.

Thứ 3 là đầu karaoke : Ngày xưa thì đầu karaoke cũng là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn karaoke gia đình.

Với công nghệ ngày nay phát triển mạnh mẽ, hệ thống internet online về tận tới bản làng thôn xóm. Vì vậy chúng ta có thể hát karaoke online trên các thiết bị kết nối với bộ dàn của chúng ta như Smartphone, Smart TV. Hát karaoke online trên youtube nếu có kết nối internet.

Tuy nhiên sự tiện dụng đó cũng chỉ là để tiết kiệm chi phí. Trên thực tế chất lượng nhạc trên các loại đầu karaoke chuyên dụng vẫn tốt, hay hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà đầu karaoke vẫn là sự lựa chọn chính đối với các bộ dàn karaoke cao cấp.

Đầu karaoke có khá nhiều hãng sản xuất với chất lượng âm thanh hay và tốt. Điển hình như đầu karaoke ổ cứng Việt KTV, đầu Vina KTV, đầu BTE, đầu HANET.. Với chất lượng âm thanh và tiện ích vượt trội thì đây chính là những hãng đầu karaoke nên lựa chọn cho các bộ dàn karaoke cao cấp nhất hiện nay.

Thứ 4 là Micro karaoke : Một thiết bị cực kỳ quang trọng và không thể thiếu trong bộ dàn karaoke chuẩn.

micro karaoke gia đình

Có rất nhiều hãng sản xuất Micro karaoke tốt hiện nay nên khó mà bạn chọn được một micro không tốt và những hãng nổi tiếng về mircro karaoke gia đình tôi khuyên bạn chon là SHURE, AKG .

xem thêm:

>> những mẫu micro karaoke gia đình hay nhất hiện nay.

Cuối cùng một thiết bị bổ sung, bạn có thể thêm hoặc không vào bộ dàn karaoke của bạn, đó chính là loa sub karaoke.

loa sub karaoke

Loa sub karaoke có nhiệm vụ hỗ trợ âm trầm sâu, trắc hơn. Làm cho âm thanh đầy đặn và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn giữa bộ dàn karaoke khi có thêm loa siêu trầm này.

Đối với loa này bạn có thể lựa chọn của hãng Klipsch hay Jamo gì cũng đều được, vì cả hai hãng đều là những hãng loa nổi tiếng toàn cầu trong mấy chục năm qua. Qua bài hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được các hãng cung cấp thiết bị karaoke có chất lượng như mong muốn.