KINH NGHIỆM CHỌN MUA HÃNG LOA NGHE NHẠC HAY NHẤT


Đây là lần đầu tiên bạn đi mua loa? Bạn đang phân vân không biết sẽ mua gì và hãng loa nào là tốt nhất? Sau đây là một số kinh nghiệm mà Vuaamthanh muốn chia sẻ với bạn, nhằm giúp bạn không phải bỡ ngỡ và chọn được cho mình một chiếc loa nghe nhạc chất lượng cao từ lần đi mua đầu tiên nhé!

KLIPSCH – thương hiệu loa thượng hạng

The Three Lifestyle A

Hãng loa nghe nhạc được chúng tôi cho là hay nhất đó là KLIPSCH đến từ Mỹ, đây là hãng loa rất dày dạn kinh nghiệm trong việc chế tạo ra những dòng loa chuyên nghe nhạc và xem phim.

Như một chiếc hộp cất dấu những món đồ quý hiếm, Klipsch The Three và The One là hai sản phẩm loa không dây cùng nằm trong nhóm Heritage Wireless, mang thiết kế đúng với tinh thần vintage của thập niên 1950.

Klipsch The Three được trang bị hai củ toàn dải 5,8 cm cho hai kênh và một loa trầm sử dụng hai củ bức xạ thụ động 14cm mang đến cho người nghe những âm thanh vô cùng mạnh mẽ, vững vàng và có độ chính xác cao. Với công suất 60W mạch D thì bạn có thể bố trí thiết bị này trong những căn phòng có diện tích lên đến 30m2.

 The Three Product Walnut 2The Three Product Walnut 3

Còn đối với loa Klipsch The One thì có công suất 30W nên chỉ thích hợp để bạn đặt trong những không gian riêng tư có diện tích nhỏ hơn như phòng ngủ, phòng làm việc…

 The One Ebony FrontThe One Ebony Back

Ngoài khả năng kết nối qua Bluetooth thì hai sản phẩm này trở nên đặc biệt khi chúng có thể truyền tải tín hiệu âm thanh chất lượng cao thông qua WiFi (DTS Play-fi). Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị khác của hãng trong những căn phòng khác nhau.


Quả là tiện dụng phải không nào? Công nghệ càng phát triển, cho phép chúng ta có cơ hội được tiếp xúc với những thiết bị tiên tiến, ngại gì mà không thử! Hãy đến với Vuaamthanh để cùng trải nghiệm một cách chân thực nhất nhé.