ÂM THANH CỦA NHỮNG NÀNG TIÊN CÁ MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu loa khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loa nghe nhạc hay nhất, vậy thì Vuaamthanh sẽ mách bạn một thương hiệu loa đến từ xứ sở Đan Mạch nhé!

JAMO - ÂM THANH CỦA NHỮNG NÀNG TIÊN CÁ

Một câu chuyện thú vị bắt nguồn từ một thị trấn nhỏ ven biển, từ làng đánh cá Glyngore của đất nước Đan Mạch thanh bình - đất nước của những câu chuyện cổ tích Andersen và những nàng tiên cá xinh đẹp. Tại đây Preben Jacobsen là một nhà điêu khắc tài ba và cũng là một người đam mê âm nhạc sâu sắc, cùng với người anh vợ của mình là Julius Mortensen, đã sáng lập ra hãng loa Jamo (tên hãng ghép vần đầu của Jacobsen và Mortensen). Cột mốc chính là vào năm 1968, hãng loa Jamo đã được thành lập, và sau 2 năm, hãng đã tung ra sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên.

nguoi-sang-lap-loa-jamo

Cần mẫn đam mê và hết lòng với công việc của mình... từ một xưởng mộc nhỏ bé, cơ ngơi ngày nay của Jamo đã là một nhà máy sản xuất loa có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Jamo là thương hiệu có khả năng sản xuất hoàn chỉnh tốt nhất toàn bộ từ củ loa đến thùng loa, điều mà rất ít hãng loa khác có thể làm được. Mỗi dòng của Jamo đều mang một bản sắc riêng cho người thưởng nhạc, thiết kế loa dựa trên 3 loại âm thanh chính: Chi tiết (detail sound), Mạnh mẽ (bass sound) và Đa dụng (all-round sound). Một đặc điểm nổi bật nữa của Jamo là giải pháp “trọn gói”. Bất cứ series nào cũng có loa center, surround và subwoofer riêng, rất tiện lợi cho việc thiết kế phòng xem phim gia đình. Màu sắc và kiểu dáng cũng được chú trọng, qua đó thể hiện được đặc thù riêng của từng loại loa.

- Jamo là thương hiệu loa nỗi tiếng của Đan Mạch ra đời năm 1968 là hãng sản xuất loa hàng đầu Châu Âu. Loa Jamo nổi tiếng toàn cầu có mặt trên 80 quốc gia. Vuaamthanh.com tự tin là đơn vị cung cấp loa chính hãng, uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 200% nếu phát hiện không phải là hàng chính hãng do chúng tôi cung cấp.


Bạn hãy thử nghĩ xem, cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có âm nhạc? Nó thật sự rất nhàm chán đúng không?

Kết quả hình ảnh cho sự nhàm chán 

Bởi vì trong mọi hoàn cảnh chúng ta đều cần có âm nhạc để tạo nên một bầu không khí vui tươi hơn hẳn

Không cần lo nghĩ nhiều hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay tại đây để tham khảo thêm một số thương hiệu khác và để được tư vấn nhé!