CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TIVI NHÀ BẠN BẰNG MỘT CHIẾC LOA SOUNDBAR

Ngày nay với cuộc sống hiện đại mọi thứ đều được thiết kế nhỏ gọn, và chiếc tivi cũng không ngoại lệ, những chiếc tivi với màn hình siêu phẳng đang được nhiều người lựa chọn bỡi sự tiện lợi và sang trọng của nó . Điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng âm thanh của nó cũng sẽ không quá cao. Nếu bạn không có đủ không gian và điều kiện cài đặt một hệ thống âm thanh vòm có thể biến phòng khách của bạn thành một rạp hát nhỏ tại nhà thì giải pháp đơn giản nhất để cải thiện chất lượng âm thanh tivi nhà bạn hiệu quả bằng một loa soundbar.

Hình ảnh có liên quan

VẬY LOA SOUNBAR LÀ LOA GÌ?

Loa soundbar là một hệ thống loa cung cấp tất cả âm thanh cho TV một cách chất lượng cao mà không yêu cầu không gian, sự phức tạp và chi phí như một dàn âm thanh. Thanh loa dài và thanh mảnh  có chứa từ hai loa trở lên và có thể cung cấp âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm. Một số thanh âm thanh đi kèm với loa siêu trầm riêng để tạo ra âm trầm sâu, làm tăng ảnh hưởng đến các bản nhạc và nhạc phim.

  • Đo lường, so khớp, phối giống

 Trước tiên là vấn đề thẩm mỹ,  một thanh loa hẹp hơn hoặc bằng với chiều ngang  tivi của bạn là một lựa chọn khéo léo, nhưng một thanh loa soundbar vượt ra ngoài viền của tivi sẽ trông có vẻ không được thẩm mỹ

  •  Bạn định đặt nó ở đâu?

Có hai lựa chọn cơ bản:

+Nếu tivi của bạn treo trên tường, bạn có thể lắp thanh âm thanh ngay bên dưới nó cho một cái nhìn gọn gàng. Nếu bạn chọn phương án này, bạn sẽ phải xem xét cách bạn sẽ giấu dây nguồn và cáp kết nối.

+ Mặt khác, nếu tivi của bạn nằm trên giá đỡ hoặc tủ, bạn có thể đặt thanh âm thanh ở phía trước tivi. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn đo đếm xem không gian của chiếc giá đỡ hoặc tủ có vừa vặn với loa hay không?

- Gần như tất cả các loa subwoofer (loa siêu trầm đi kèm) là không dây. Nghĩa là, nó nhận được tín hiệu âm thanh không dây từ loa soundbar, vì vậy bạn không cần phải kết nối 

MỘT SỐ LỰA CHỌN SOUNDBAR CÓ MẶT TẠI VUAAMTHANH.COM

- Loa soundbar 5.1 Heos Bar

- Loa soundbar 5.1 Klipsch RSB-11

- Loa soundbar Jamo sB36

Xem nhiều hơn tại Vuaamthanh.com