40-100 chai ampli đèn vẫn thu hút những người nghiền âm thanh.


Hẳn những người chơi ampli đèn rất hiểu độ “chảnh” và độ “làm giá” của nó. Vâng chơi ampli đèn rất khó và cực kỳ nhọc công, chưa kể phải chịu chi những khoản tiền rất lớn cho các phụ kiện “mông-má” của nó, ấy thế mà nó vẫng được dân chơi âm thanh mê mệt. Lý do tại sao?

Đối với những dân chơi mê nhạc hay còn được gọi là các audiophile, ampli đèn có giá cực chat, hay cực chảnh, rất kén chọn loa phối ghép với nó… nhưng những điều đó vẫn không là gì so với thú vui chơi nhạc của các audiophile và họ gọi nó là” hơn một thú chơi, đó là niềm đam mê”.

ampli đèn cho âm thanh tuyệt đỉnh

Đặc biệt trong thời điểm bùng nổ công nghệ âm thanh, ampli đèn đã trở lại thị trường âm nhạc và hít hút rất nhiều người mê âm nhạc phải tìm tòi, khám phá về nó.

ampli đèn cũng có cái giá không hề rẻ

Đối với các audiophile, ampli đèn nghe nhạc gây nghiện bởi chất lượng âm thanh cực ấn tượng, rất mượt, ấm hơn dòng ampli bán dẫn thông thường, thiết bị này cực kỳ “hợp ý”, ăn rơ với opera, nhạc hòa tấu du dương, dịu nhẹ.

ampli đèn có ngoại hình đẹp, tinh tế và hoài cổ

Trên thị trường dòng ampli đèn “làm giá” khá chát, điển hình như ampli đèn nghe nhạc hay nhất của thương hiệu UNISON RESEACH hay PATHOS có giá từ 40-trên 100 chai, và những dòng ampli đèn này khá chảnh và hay kén chọn loa phối ghép thích hợp, nhưng chính vì điều đó mới có thể tạo ra được âm thanh tuyệt đỉnh mà khó có thiết bị nào làm được điều đó.

đáp ứng được cơn nghiền âm nhạc của người khó tính nhất

Với bộ ampli đèn, ngay cả những chiếc ampli loại nhỏ cũng có chất riêng của nó, và như đã nói cái gì cũng có cái giá của nó, việc “mông má” , trang bị cho chiếc ampli đèn cũng khá cầu kỳ, công sức, và tất nhiên là nó ngốn một số tiền không hề nhỏ đâu các bạn.

Cửa hàng Tám cũng trưng và chơi một bộ ampli đèn của UNISON RESEACH nên Tám biết, có thời gian Tám mời các bạn đến cửa hàng của VUAAMTHANH để thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh này.

Phải nói là ampli đèn cực kỳ “chảnh” độ chảnh của nó nằm ở nằm ở độ kén chọn người chơi, mức giá chát chúa so với dòng bán dẫn cùng công suất.

Trong đó, bóng đèn, bộ cấp nguồn, biến áp xuất âm chính là nguyên nhân khiến thiết bị làm giá như vậy và hơi cực nữa là sau vài năm, người chơi phải thay thế đèn một lần với số tiền cũng muốn rót nước mắt luôn.

Đó là chưa nói đến việc cưng chiều, chăm sóc, bảo quản cho cô nàng này cũng cầu kỳ như khi "chế" thiết bị. Những ampli đèn nghe nhạc đẳng cấp theo kiểu bóng hở, rất dễ bị va đập hoặc hư hỏng, chọn ampli đèn có vỏ sắt bao bọc bên ngoài, lùng mua hàng chất lượng sẽ giúp hạn chế phần nào này.

phụ kiện thì ngốn một số tiền lớn của bạn

Vỏ ampli phải được thiết kế tinh tế, hoài cổ và có phần cầu kỳ, biến áp xuất âm, vốn được xem là “trái tim” của ampli đèn, cần phải đảm bảo chất lượng âm thanh "nuột nà", êm ái. …..tất cả những điều trên gom lại mới ra được một cô nàng đỏng đảnh, chảnh, kén chọn, nhưng âm thanh của ampli đèn khi phát ra là đỉnh cao.

nhưng âm thanh phát ra khó có thiết bị nào làm được

Chơi ampli đèn thì mê rồi, nhưng khó ở chỗ phải rất cầu kỳ bởi vậy với những người mới chơi cần nên hiểu và lựa chọn một bộ ampli đèn rất cẩn thận.

tiền nào của đó với ampli đèn

Đấy các bạn thấy không tuy ampli đèn rất đắc đỏ, rất kén chọn và rất khó chơi nhưng vẫn chiếm được sự yêu thích của phần lớn người yêu âm nhạc bởi âm thanh tuyệt đỉnh mà hiếm có thiết bị nào có thể làm được, bởi kiể dáng đẹp hoài cổ cầu kỳ và bởi sự kén chọn của nó làm nên đẳng cấp.

Để trực tiếp cảm nhận được thức âm nhạc tuyệt đỉnh Tám mời các bạn đến với VUAAMTHANH 85 (02), Phạm Ngũ Lão, P7, Q.Gò Vấp để thưởng thức âm nhạc và được trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao mà ampli đèn SIMPLY ITALY của Unison Research mang lại.

>>nếu bạn là người chưa có điều kiện chơi ampli đèn thì các bạn vẫn có thể thoả mãn cơn nghiện âm nhạc của mình bằng dàn ampli nghe nhạc hay nhất của vuaamthanh tại đây.